Cá Koi Hikarimoyo- Dòng cá koi lớp kim loại

Một loài cá Koi thuộc dòng kim loại là cá Koi HikariMoyo. Những con cá trong lớp này là cá koi nhiều màu, da kim loại.

Cũng giống như những dòng cá Koi bắt đầu bằng Hikari, vì vậy cá koi Hirakimoyo trong lớp này cũng sẽ có làn da ánh kim đẹp, óng ánh. Mỗi con sẽ có hai hoặc nhiều màu sắc, và mỗi koi sẽ có một mẫu. Từ moyo có nghĩa là mẫu, thiết kế hoặc đánh dấu

Cá Koi hikarimoyo

Dấu hiệu nhận biết cá Koi HikariMoyo

1.Màu sắc của cá Koi Hikarimoyo

Mỗi con cá koi trong lớp Hikari Moyo có màu cơ bản, ánh kim, bạch kim. Tất cả sẽ có ít nhất một màu bổ sung. Một số giống sẽ có hai, ba và thậm chí bốn màu. Những sắc tố bổ sung tạo thành các mô hình thú vị. Giống như các loài trong lớp Hikari Utsuri, màu sắc chúng thường bị tắt hoặc khuếch tán vì chất lượng kim loại mạnh của da bên dưới. Nói chung, beni hơi trong suốt, vì vậy nó xuất hiện dưới dạng màu vàng cam đẹp mắt trên nền bạch kim. Màu đen hiện lên như một màu xám nhạt.

2.Lớp da kim loại của HikariMoyo

Bởi vì chúng thuộc lớp Hikari, ánh sáng cũng bị đánh giá khắc khe trong nhóm này. Một lớp ánh sáng lấp lánh sẽ bao phủ toàn bộ cơ thể của cá koi và lan rộng tất cả các đầu của vây. Thông thường, cá koi trong lớp Hikari Moyo sẽ có vây ngực màu trắng lòe loẹt làm nổi bật hoa văn. Những đặc điểm này có thể được phát hiện dễ dàng, ngay cả trong các ao hồ nuôi Koi có điều kiện nước ấm.

Một con cá koi được tìm kiếm rất nhiều trong lớp này là Kujaku. Nó có màu cơ bản bạch kim với các dấu đỏ đáng kể. Vảy của nó có các trung tâm lớp phủ màu tối, hoặc các mẫu pinecone. Điều này được gọi là reticulation. Thuộc loại Hikari, màu đỏ trên Kujaku thường được chuyển thành màu cam rực rỡ. Điều đó, cùng với sự tương phản kịch tính giữa màu bạch kim và các vệt màu tối, tạo ra hiệu ứng rạng rỡ.

Cá Koi Hikari Moyo

Phân loại cá Koi HikariMoyo

Hoa văn nói chung là ngẫu nhiên trong lớp này và có thể được so sánh với các mẫu của các giống phi kim loại, như Kohaku, Sanke và Bekko. Nhiều người có sở thích cá koi bị thu hút bởi những con cá của lớp này vì màu sắc rực rỡ, sáng bóng của chúng. Lớp Hikari Moyo chứa nhiều loại kim loại khác thường và không phổ biến. Một số được thu nhỏ, một số là loại Doitsu và một số được tạo lên bằng vây bướm. Nhiều con được cho là hiếm hoặc kỳ lạ.

• Hariwake: cá koi bạch kim với hoa văn màu cam hoặc vàng

• Yamatonishiki: kim loại Sanke, đế bạch kim với hoa văn màu đỏ và đốm đen

• Kujaku: nền bạch kim với hình chữ nhật trên vảy và hoa văn màu cam hoặc đỏ

• Kikusui: cá koi bạch kim có hoa văn màu đỏ, luôn luôn là Doitsu (không có vảy)

• Gin Bekko: Bekko kim loại, cá koi bạch kim có đốm đen

Cá Koi đẹp

Là một trong những dòng cá đặc sắc thuộc lớp Hikari da kim loại. Sẽ là một trong những điểm nhấn đặc sắc nếu bạn sở hữu những chú cá Koi Hikarimoyo này trong bộ sưu tập hồ cá Koi của mình đấy. Để tìm hiểu thêm về các dòng các Koi, cá chép Nhật độc đáo đừng ngần ngại liên hệ với Jpkoi.vn – Để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất nhé!

ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE
Hotline: 0937 781 333 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: Jpkoi.vn
Email: Jpkoi.vn@gmail.com
Trụ sở Hà Nội : Tòa CT1A Vinaconex 3, Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trụ sở TP.HCM: 82/2/20 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937781333